Đánh giá dự án The Felix Thuận An Bình Dương

The Felix là một khu chung cư cao 40 tầng được xây dựng bằng bê tông và cửa sổ kính lộng lẫy. Khu chung cư dành cho gia đình này nằm dọc theo Thuận Giao 21 ở Thành phố Thuận An. Tầng trệt của chung cư có sảnh chung cư với khu vực lễ tân, năm thang máy dịch vụ tốc độ cao, trung tâm chỉ huy an ninh để giám sát 24 giờ, TV mạch kín để giám sát các khu vực được chọn và không gian bán lẻ. Dự án căn hộ The Felix Bình Dương cung cấp cho cư dân: bể bơi vô cực, sảnh hồ bơi và sân hiên, bể bơi trẻ em, bể bơi lội, khu vực tiếp khách ngoài trời, phòng tắm và thay đồ nam nữ, phòng chức năng, phòng tập khiêu vũ, công viên thể dục đường phố, khu dành cho trẻ em, ngóc ngách đọc sách .

Các tính năng The Felix điển hình bao gồm: cửa bảng điều khiển lối vào với người xem, đồng hồ điện và nước riêng, cung cấp đường dây điện thoại và CATV cho mỗi căn hộ, cung cấp đường nước nóng và lạnh chỉ cho nhà vệ sinh và nhà tắm, nhà bếp với mô-đun được điều khiển và tủ trên cao, ván gốm sàn cho phòng ngủ, gạch men cho khu vực tiếp khách, ăn, ngủ, bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, vách kính một phần ở khu vực tắm, hộp thư cá nhân có chìa khóa và Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà chung cư.

Căn hộ chung cư The Felix Bình Dương cung cấp cho cư dân nhiều loại căn hộ bao gồm: Căn hộ dạng studio rộng 26 mét vuông đến 28,50 mét vuông, Căn hộ 1 Phòng ngủ rộng 32 mét vuông đến 40,50 mét vuông, Căn hộ 2 Phòng ngủ rộng 52,50 mét vuông đến 69 mét vuông và Căn hộ 3 Phòng ngủ đo 93 mét vuông. Ở mỗi tầng chung cư, mỗi tầng có ít căn. Tầng bảy của chung cư có 12 căn, tầng tám đến tầng ba mươi sáu có 28 căn và tầng ba mươi sáu đến tầng bốn mươi có 16 căn. Đây là vị trí hoàn hảo cho các gia đình và các cặp vợ chồng sống trong cuộc sống sang trọng đồng thời gần các nhà hàng, trung tâm thương mại và các điểm kinh doanh. Chung cư The Felix được phát triển và sẽ được xây dựng bởi C Holdings và dự kiến hoàn thành vào năm 2024.

Những lý do có thể thôi thúc bạn đầu tư vào Căn hộ The Felix Bình Dương

Căn hộ The Felix C Holdings cho phép mọi người nắm bắt cuộc sống ở mọi góc độ, bắt đầu từ khu vực quan trọng của nó. Làm quen với khu phố sôi động của xã Bình Hòa, nơi có đỉnh cao nghệ thuật tư nhân thứ hai mươi của Thuận An, đánh dấu sự khởi đầu của một ngày mai ưu việt.

Hiện tại, bạn có thể leo lên những bậc thang nghề nghiệp mà vẫn hoàn thành nghĩa vụ của mình với gia đình bằng cách đầu tư nhiều sức lực hơn cho họ. Hiện tại, bạn có thể cung cấp cho gia đình mình chỗ ở như cuộc sống ở Thuận An, đoàn kết các gia đình.

Căn hộ The Felix Bình Dương là nơi lý tưởng cho những gia đình mới bắt đầu cần sống ở Thuận An, và họ không muốn đánh đổi thời gian làm việc và thời gian dành cho gia đình có thể khai thác sự cải tiến cập nhật nhất này của C Holdings.

Tuy nhiên, những cá nhân làm việc thêm ở Khu trung tâm Thuận An sống bên ngoài Thành phố Thuận An, những người kiên trì không ít hơn một giờ mỗi ngày đến và đi khỏi môi trường làm việc của anh ấy có thể đánh giá cao chỗ ở và cách sống mà The Felix Bình Dương truyền đạt cho tương lai chủ sở hữu căn hộ.

Dự án The Felix cũng sẽ bao gồm một trung tâm mua sắm hai cấp độ của cuộc sống sẽ cung cấp thực phẩm những nhu cầu thiết yếu mà không giới hạn cư dân. Những lý do sau đây khiến bạn nên đầu tư vào Căn hộ The Felix Bình Dương ở Thành phố Thuận An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook (24/7)
Zalo (24/7)
0325231445 (24/7)